Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp, HHDN khu vực Nam Trung Bộ

Thứ năm, 25-06-2020 | 11:56:57 +07:00

Chiều ngày 25/6, Văn phòng đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tại Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ doanh nghiệp hội viên, hiệp hội doanh nghiệp khu vực Nam Trung Bộ - Đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ vượt qua khó khăn và phát triển SXKD hậu Covid-19". Tham dự Hội nghị có Ông Hoàng Quang Phòng – Phó Chủ tịch VCCI, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa, các sở, ban ngành có liên quan tại các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Về phía các chuyên gia kinh tế có PGS.TS. Trần Đình Thiên – Thành viên tổ tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ.

Ông Hoàng Quang Phòng - Phó Chủ tịch VCCI phát biểu tại Hội nghị. (Ảnh: VBA)

Hội nghị được tổ chức nhằm hỗ trợ kịp thời, giúp doanh nghiệp nhanh chóng vượt qua khó khăn, ổn định và phát triển SXKD; đồng thời thực hiện hiệu quả các Nghị quyết Chính phủ về tiếp tục thực hiện những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh Quốc gia, cùng với việc đẩy mạnh triển khai chương trình hành động của Nghị quyết 35/CP về hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020.... và đặc biệt là nắm bắt được những cơ hội từ các hiệp định thương mại tự do mà mới đây nhất là Hiệp định EVFTA sẽ có hiệu lực ngay trong năm 2020.

             

Các đại biểu tham dự Hội nghị. (Ảnh: VBA)

VPĐD VCCI tại Khánh Hòa ký thỏa thuận hợp tác với Tổ chức PUM của Hà Lan và Sở KHCN tỉnh Khánh Hòa về hỗ trợ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo. (Ảnh: VBA)

Nằm trong chuỗi hoạt động còn có Diễn đàn kinh tế “Định hướng phát triển Doanh nghiệp hậu Covid-19 – Doanh nghiệp với đổi mới sáng tạo” và Triển lãm gian hàng "Kết nối giao thương sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Khu vực Nam Trung Bộ”. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong khu vực tìm kiếm cơ hội hợp tác, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và nhu cầu của mỗi bên.

Ông Phạm Đình Vũ - Chánh Văn phòng VCCI, Chánh Văn phòng Hội đồng TW các HHDN Việt Nam tham dự Tọa đàm cùng các chuyên gia kinh tế. (Ảnh: VBA)

(Theo VBA)


Thành viên

Đối tác

0.06076 sec| 1399.383 kb