Tin Hiệp hội doanh nghiệp

Hiệp hội DN tỉnh Bắc Giang xây dựng cổng thông tin hỗ trợ tiêu thụ vải thiều

Thứ năm, 09-06-2021 | 3:05:25 +07:00
Để hỗ trợ tiêu thụ vải thiều, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang đã xây dựng cổng thông tin www.hotrotieuthuvaithieubacgiang.com .

Cổng thông tin này nhằm kết nối thông tin nhanh nhất giữa các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp… mong muốn hỗ trợ tiêu thụ vải thiều với các hợp tác xã và nông dân vùng vải. Sau 3 ngày công khai đã có rất nhiều đơn vị đăng ký tiêu thụ.

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang kêu gọi các đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp đăng ký tiêu thụ vải tại cổng thông tin www.hotrotieuthuvaithieubacgiang.com . Qua đây có thể giúp chuyển những quả vải tươi ngon, an toàn, đạt tiêu chuẩn nhanh nhất từ Bắc Giang đến với người tiêu dùng mà không phải qua nhiều khâu trung gian.

Để kết nối một cách khoa học giữa các hợp tác xã và nông dân vùng vải với người tiêu dùng, tất cả các thông tin được Hiệp hội mã hóa và quản lý trên nền tảng công nghệ.

Truy cập địa chỉ www.hotrotieuthuvaithieubacgiang.com , các đơn vị tiêu thụ có thể cập nhật được các thông tin phân biệt chất lượng các loại vải thiều, giá cả tại nguồn cung trực tiếp theo ngày và các tiêu chuẩn chất lượng.

Các tổ chức, doanh nghiệp tham gia hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang có thể đăng ký trực tiếp thông qua cổng thông tin trên hoặc dùng thiết bị di động để quét mã QR code.

(Theo Báo Bắc Giang)


Thành viên

Đối tác

0.08296 sec| 1431.242 kb