Tin Hiệp hội doanh nghiệp

Hanoisme chung tay phòng chống dịch COVID-19

Thứ năm, 24-03-2020 | 4:18:51 +07:00

Sáng ngày 04/02/2020 tại  Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội, đã diễn ra chương trình “Chung tay phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra”. Chương trình có sự tham sự của các đồng chí lãnh đạo Trung ương, Thành phố, các sở, ban, ngành và các cơ quan thông tấn báo chí của Trung ương và Thành phố.
Về phía hiệp hội có sự tham dự của ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội, đại diện lãnh đạo và các thành viên Công ty TNHH Quốc tế LACO.
 

Toàn cảnh chương trình
 
Tại trương trình Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội đã triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động phòng, chống dịch bệnh trong hệ thống mặt trận và các tổ chức thành viên các cấp của Thành phố, tập trung vào các nội dung chính:
  • Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phòng chống dịch bệnh.
  • Tổ chức các hoạt động hỗ trợ người dân phương tiện phòng hộ.
  • Phối hợp giám sát công tác phòng chống dịch.
Trong ngày 04/2 chương trình đã tổ chức phát khẩu trang và nước rửa tay diệt khuẩn miễn phí tại các 05 điểm: Trụ sở cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội - 29 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Ngã tư Tràng Tiền - Đinh Tiên Hoàng; Bến xe bus gần chợ Long Biên; Đối diện cổng bệnh viện Thanh Nhàn; Xóm chạy thận. Chương trình nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ phía Công ty TNHH Quốc tế LACO thành viên của Hiệp hội đã ủng hộ 10.000 lọ nước rửa tay sát khuẩn trị giá 550.000.000đ.


Đại diện Công ty TNHH Quốc tế LACO trao biển tượng trưng ủng hộ
 

Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội phát biểu
 
Ông Mạc Quốc Anh - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hiệp hội cho biết: “Chương trình là một hoạt động thiết thực, kịp thời, thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của Thành phố đối với công tác phòng, chống dịch bệnh, góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng của nhân dân, góp phần hạn chế thấp nhất người bị lây nhiễm dịch bệnh. Hiệp hội sẽ tiếp tục đồng hành và thực hiện các chương trình chung tay phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp”.
 
Một số hình ảnh sự kiện:
 

 

 

 

 

 

 


(Theo Hanoisme)

Thành viên

Đối tác

0.06040 sec| 1408.211 kb