Tiếng hát Nữ doanh nhân Hà Nội 2014: 15 thí sinh vào chung kết

Thứ năm, 17-06-2014 | 10:32:04 +07:00
Mới chính thức tổ chức lần đầu tiên, song Cuộc thi “Tiếng hát Nữ doanh nhân Hà Nội 2014” đã khẳng định được đây là một cuộc thi uy tín, là nơi hội ngộ của các nữ doanh nhân thành đạt, có đời sống tâm hồn phong phú, giàu chất nghệ thuật và có tài năng ca hát.
Cuộc thi do Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Hà Nội (HNEW) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HYBA) tổ chức. Chương trình được thực hiện bởi Công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngày mới (Newday Media).
Bà Đoàn Thị Hữu Nghị – Phó Chủ tịch Hiệp hội nữ Doanh nhân TP Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cùng các thành viên Ban giám khảo tại buổi họp báo

Đây là cuộc thi lần đầu tiên và chính thức được tổ chức chuyên nghiệp dành riêng cho các nữ doanh nhân thuộc các thành phần kinh tế đang hoạt động trên địa bàn thành phố Hà Nội với bề dày hoạt động từ 2 năm trở lên. Cuộc thi nhằm tôn vinh giọng ca của các nữ doanh nhân – những người phụ nữ giỏi việc nước - đảm việc nhà, hết mình trong các hoạt động văn hóa xã hội và cộng đồng.

Phát biểu tại buổi họp báo công bố chung kết cuộc thi, bà Đoàn Thị Hữu Nghị – Phó Chủ tịch Hiệp hội nữ Doanh nhân TP Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: Khởi động từ đầu tháng 1 đến nay, cuộc thi "Tiếng hát Nữ doanh nhân Hà Nội 2014" đã thu hút sự tham gia của đông đảo các nữ doanh nhân thủ đô. Các chị đã rất công phu đầu tư cho việc chọn bài hát, tập luyện và thu âm, sau đó gửi đến ban tổ chức để dự thi vòng loại. Ở vòng này, với sự tham gia tư vấn và huấn luyện của NSƯT Đức Long, các thí sinh đã bước đầu làm quen với phong cách làm việc của một ca sĩ chuyên nghiệp, từ việc lựa chọn ca khúc phù hợp chất giọng, đến các kỹ năng căn bản sơ lược trong việc xử lý tác phẩm, một số kỹ năng hát trong phù thu. Đặc biệt, chất lượng của các thí sinh tham gia được Hội đồng cố vấn đánh giá tương đối đồng đều về giọng hát, thậm chí có những thí sinh hát hay không kém các ca sĩ chuyên nghiệp.

Vòng Bình chọn thí sinh qua mạng và Thẩm định của Ban giám khảo được bắt đầu từ 5/3 đến ngày 15/3/2014. Ngay sau thời gian bình chọn, với sự tác nghiên chuyên môn nghiêm túc và nhiệt tình, ban giám khảo đã chọn ra 15 thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi.

 

Các thí sinh doanh nhân xuất sắc vào vòng chung kết

Bà Hữu Nghị khẳng định: "Giữ gìn và phát huy tài năng nghệ thuật của các doanh nhân vốn là nét đặc sắc mà chúng tôi luôn hướng tới. Tôi hi vọng "Tiếng hát Nữ doanh nhân Hà Nội 2014" sẽ là tiền đề cho một giải thưởng giọng ca chuyên nghiệp thường niên dành cho các nữ doanh nhân, bởi chị em nữ doanh nhân không chỉ tài giỏi, sáng tạo trên thường trường mà còn có đời sống tâm hồn phong phú, giàu chất nghệ thuật và có tài năng ca hát".

Được biết, đêm chung kết Cuộc thi “Tiếng hát Nữ doanh nhân Hà Nội 2014” sẽ diễn ra vào tối 29/3/2014 tại Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật Âu Cơ, 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội với chủ đề “Hà Nội và Tình yêu”.

 

Danh sách 15 thí sinh vào Vòng Chung kết cuộc thi “Tiếng hát Nữ doanh nhân Hà Nội 2014”:

1. Dương Thu Hương – Công ty Thiết kế thời trang quốc tế Alcado

2. Tiết Thị Minh Tâm – Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ cao y dược Minh Tâm

3. Đường Thị Ngân – Công ty cổ phần xuất nhập khẩu thủ công mỹ nghệ (Artexport)

4. Hoàng Phương Thúy – Công ty cổ phần truyền thông Tầm Nhìn Số – Digivision

5. Bùi Thị Bích Hằng – Công ty Vietdico Đầu tư và Phát triển Việt Nam

6. Vũ Thị Ngọc Ánh – Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Tùng Bách

7. Nguyễn Thùy Dương – Công ty cổ phần nhân lực quốc tế và thương mại Sông Hồng

8. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Công ty cổ phần Dược Sơn

9. Bùi Thúy Hằng – Hair salon Thúy Hằng

10. Đinh Thị Huyền – Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ T&S

11. Phạm Bích Ni – Công ty TNHH MT&DV vận tải biển Leedumarin

12. Cao Thị Minh Hạnh – Công ty TNHH Thương mại và hàng hải Richland

13. Bạch Thị Thùy Linh – Công ty cổ phần giáo dục đào tạo và hợp tác quốc tế ENCI

14. Nguyễn Cao Băng Tâm – Công ty thương mại công nghệ Đông Tây

15. Lê Thị Lan Hương – Công ty TNHH đào tạo và truyền thông Nam Sơn

 

Hải Phong

Thành viên

Đối tác

0.09007 sec| 1399.953 kb